ค่าเป้าหมาย คลอง : 32
ผลงานที่ทำได้ คลอง : 0
ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดเชิงยุทธศาสตร์
(ตัวชี้วัดระดับผลผลิต (output))

รายละเอียดตัวชี้วัดฯ : พิมพ์ข้อมูล
*** สยป. ตรวจประเมินตัวชี้วัด : ไตรมาสที่ 2:
![]()
ทุกโครงการสามารถดำเนินการโดยเฉลี่ยได้ร้อยละ 13.33
ทุกโครงการสามารถดำเนินการโดยเฉลี่ยได้ร้อยละ 13.33
ทุกโครงการสามารถดำเนินการโดยเฉลี่ยได้ร้อยละ 13.33
ทุกโครงการสามารถดำเนินการโดยเฉลี่ยได้ร้อยละ 13.33
การก่อสร้างพื้นที่ลุ่ม บึง สระเป็นที่รองรับน้ำและมีระบบต่อเชื่อมกับระบบระบายน้ำหลัก สามารถรองรับน้ำฝนส่วนเกินจากระบบระบายน้ำสาธารณะให้ไหลเข้ามาเก็บกักไว้เป็นการชั่วคราวได้
นับจากจำนวนพื้นที่ชะลอน้ำ (แก้มลิง) ที่สามารถก่อสร้างเพื่อพัฒนาฟื้นฟูให้เป็นแหล่งรองรับน้ำฝนและน้ำหลาก แล้วเสร็จสามารถบริหารจัดการน้ำได้ในปี พ.ศ. 2564
| :ด้านที่ ๑ – มหานครปลอดภัย : Bangkok as a Safe City |
| :๑.๔ - ปลอดภัยพิบัติ |
| :๑.๔.๑ กรุงเทพมหานครสามารถลดความเสี่ยงและฟื้นคืนจากภัยพิบัติ% |
| :๑.๔.๑.๑ กรุงเทพมหานครมีความพร้อมในการรับมือกับอุทกภัยทั้งจากน้ำฝนน้ำหนุนและน้ำหลาก เสริมสร้างศักยภาพและความสามารถด้านบุคลากรและเครื่องมือ |
(1) การขุดลอกคู - คลอง และเปิดทางน้ำไหล (กรบ.)
กองระบบคลอง :
ฝ่ายไกรสรณ์
(2) โครงการก่อสร้างเขื่อน ค.ส.ล. คลองเปรมประชากร ช่วงที่ 2 จากสุดเขตกรุงเทพมหานครถึงคลองบ้านใหม่และจากหมุ่บ้านแกรนด์คาแนลถึงถนนสรงประภา (กรบ) งบปี 2564-2565
กองระบบคลอง :
คุณณกรภพ พรมชาติ
(3) โครงการก่อสร้างเขือน ค.ส.ล. คลองเปรมประชากร ช่วงที่ 3 จากถนนสรงประภาถึงถนนแจ้งวัฒนะ (กรบ) งบปี 2564-2566
กองระบบคลอง :
คณฐานิญา สิริธนวัต