ค่าเป้าหมาย ชุมชน : 148
ผลงานที่ทำได้ ชุมชน : 54
ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดงานประจำ
(ตัวชี้วัดระดับผลลัพธ์ (outcome))
รายละเอียดตัวชี้วัดฯ : พิมพ์ข้อมูล
*** สยป. ตรวจประเมินตัวชี้วัด : ไตรมาสที่ 3:
ประสานเบื้องต้นให้กับสถานีดับเพลิงในสังกัด (อย่างเป็นทางการ ต้องรอหลังการประชุมครั้งที่ 1)
เริ่มเข้าฝึกอบรมให้ความรู้ด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยให้กับชุมชนบ้างแล้ว และอยู่ในขั้นตอนรวบรวมเอกสารสรุปรายงานฯ
รายงานความคืบหน้าการฝึกอบรมให้ความรู้ด้านสาธารณภัยให้กับชุมชนในพื้นที่ความรับผิดชอบของสถานีดับเพลิงฯ (เป้าหมาย 148 ชุมชน (37 ส.ดพ.ๆ ละ 4 ชุมชน) * สรุป จากเป้าหมาย 148 ชุมชน ดำเนินการแล้วเสร็จ รวม 52 ชุมชน คิดเป็น 35.14% และความคืบหน้าของโครงการฯ ในภาพรวม คิดเป็น 55.14% -รายงาน ณ 21 เม.ย.2564 ดำเนินการแล้วเสร็จ จำนวน 17 ชุมชน -รายงาน ณ 14 พ.ค. 2564 ดำเนินการแล้วเสร็จเพิ่ม จำนวน 14 ชุมชน -รายงาน ณ 18 มิ.ย. 2564 ดำเนินการแล้วเสร็จเพิ่ม จำนวน 21 ชุมชน หมายเหตุ : เนื่องจากสถานการณ์ ปัจจุบัน มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 จึงไม่สามารถดำเนินโครงการฯ ได้ ซึ่งถือเป็นอุปสรรคต่อการดำเนินโครงการฯ
รายงานความคืบหน้าการฝึกอบรมให้ความรู้ด้านสาธารณภัยให้กับชุมชนในพื้นที่ความรับผิดชอบของสถานีดับเพลิงฯ เพิ่มเติม (เป้าหมาย 148 ชุมชน (37 ส.ดพ.ๆ ละ 4 ชุมชน) กปก.1 ยังไม่มีรายงานความคืบหน้า เนื่องจากการระบาดของโควิด -19 กปก.2 ยังไม่มีรายงานความคืบหน้า เนื่องจากการระบาดของโควิด -19 กปก.3 ยังไม่มีรายงานความคืบหน้า เนื่องจากการระบาดของโควิด -19 กปก.4 ยังไม่มีรายงานความคืบหน้า เนื่องจากการระบาดของโควิด -19 กปก.5 ดำเนินการเพิ่มอีก 1 ชุมชน - ส.ดพ.บางอ้อ 1) ชุมชนดวงดี กปก.6 ยังไม่มีรายงานความคืบหน้า เนื่องจากการระบาดของโควิด -19 * สรุป จากเป้าหมาย 148 ชุมชน ดำเนินการแล้วเสร็จ รวม 54 ชุมชน คิดเป็น 36.49% และความคืบหน้าของโครงการฯ คิดเป็น 56.49% รายงาน ณ 21 เม.ย.2564 ดำเนินการแล้วเสร็จ จำนวน 17 ชุมชน รายงาน ณ 14 พ.ค. 2564 ดำเนินการแล้วเสร็จ จำนวน 14 ชุมชน รายงาน ณ 18 มิ.ย. 2564 ดำเนินการแล้วเสร็จ จำนวน 21 ชุมชน รายงาน ณ 19 ก.ค. 2564 ดำเนินการแล้วเสร็จ จำนวน 1 ชุมชน รายงาน ณ 17 ส.ค. 2564 ดำเนินการแล้วเสร็จ จำนวน - ชุมชน รายงาน ณ 17 ก.ย. 2564 ดำเนินการแล้วเสร็จ จำนวน 1 ชุมชน
ความรู้ด้านสาธารณภัยเบื้องต้น หมายถึง การให้ความรู้เรื่องการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย การป้องกันและระงับอัคคีภัยเบื้องต้น เพื่อให้ประชาชนในชุมชนได้รับรู้ และมี ความสามารถในการรับมือกับภัยประเภทต่าง ๆ ในชุมชน ด้วยตนเองในเบื้องต้น ก่อนเจ้าหน้าที่จะเดินทางไปถึง ผู้ให้ความรู้ หมายถึง เจ้าหน้าที่จากกองปฏิบัติการดับเพลิงและกู้ภัย ทำการฝึกอบรมให้ ชุมชน หมายถึง ชุมชนที่จัดตั้งขึ้นตามระเบียบกรุงเทพมหานครในพื้นที่รับผิดชอบของแต่ละกองปฏิบัติการดับเพลิงและกู้ภัย
ผลรวมของการออกให้ความรู้ของ กองปฏิบัติการดับเพลิงและกู้ภัย 1 – 6 รวมจำนวน 148 ชุมชน สถานีดับเพลิงและกูภัยละ 4 ชุมชน
1. เอกสารรายละเอียดจากการฝึกซ้อมฯ 2. ภาพถ่ายการฝึกซ้อม 3. หนังสือสั่งการต่างๆ
:**** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน **** |
: **** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน **** |
: **** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน ****% |
: **** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน **** |