ค่าเป้าหมาย ร้อยละ : 100
ผลงานที่ทำได้ ร้อยละ : 100
ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดเชิงยุทธศาสตร์
(ตัวชี้วัดระดับผลผลิต (output))
รายละเอียดตัวชี้วัดฯ : พิมพ์ข้อมูล
*** สยป. ตรวจประเมินตัวชี้วัด : ไตรมาสที่ 3:
-คำสั่งสำนักงานเขตหนองแขม ที่ 381/2563 เรื่อง แต่งตั้งเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการตามกฎหมายว่าด้วยภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง -อยู่ระหว่างจัดทำบัญชีรายการที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ปีภาษี 2563 เพื่อประกาศและส่งหนังสือแจ้งรายการภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง (ภ.ด.ส.3 ,4) ให้ประชาชนแต่ละรายตรวจสอบ
-อยู่ระหว่างดำเนินการจัดส่งหนังสือแจ้งการประเมินภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างให้โรงพิมพ์เป็นผู้จัดพิมพ์และให้ไปรษณีย์ไทยเป็นผู้ส่งหนังสือฯ จำนวน 13,366 ราย
-ส่งหนังสือแจ้งการประเมินภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ประจำปีภาษี 2564 คิดเป็น 100% ของการแจ้งการประเมิน
-ส่งหนังสือแจ้งการประเมินภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ประจำปีภาษี 2564 คิดเป็น 100% ของการแจ้งการประเมิน
ผู้ที่ต้องเสียภาษี หมายถึง ผู้ที่ต้องเสียภาษีทีดินและสิ่งปลูกสร้างในปีภาษี 2564 ที่ปรากฎจากผลการสำรวจการใช้ประโยชน์ที่ดินตามการสำรวจจัดเก็บข้อมูลที่ดินและสิ่งปลูกสร้างในกรุงเทพมหานคร
จำนวนรายของผู้ที่ต้องเสียภาษีได้รับการแจ้งประเมินภาษีของสำนักงานเขต หาร จำนวนรายของผู้ที่ต้องเสียภาษีทั้งหมดของสำนักงานเขต คูณ 100
บัญชียอดการแจ้งประเมินผู้เสียภาษี
:ด้านที่ ๗ – การบริหารจัดการเมืองมหานคร : Management Strategy |
:๗.๔ - การคลังและงบประมาณ |
:๗.๔.๑ กรุงเทพมหานครมีการบริหารจัดการด้านการเงินการคลังและการงบประมาณ ที่เป็นมาตรฐานสากลแ% |
:๗.๔.๑.๑ เพิ่มประสิทธิภาพการจัดเก็บรายได้ |