ค่าเป้าหมาย ร้อยละ : 100
ผลงานที่ทำได้ ร้อยละ : 100
ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดเชิงยุทธศาสตร์
(ตัวชี้วัดระดับผลผลิต (output))
รายละเอียดตัวชี้วัดฯ : พิมพ์ข้อมูล
*** สยป. ตรวจประเมินตัวชี้วัด : ไตรมาสที่ 3:
รวบรวมข้อมูลรายงานประจำเดือน จำนวนอาคารที่มีการออกเลขรหัสประจำบ้าน และกำหนดตำแหน่งบ้านเลขที่ลงบนแผนที่ GIS ต.ค.62 จำนวน 17 ราย พ.ย.62 จำนวน 22 ราย ธ.ค.62 จำนวน 25 ราย นอกจากนี้ ยังได้มีการรายงานการใช้ประโยชน์ที่ดินของสำนักงานเขตจอมทองเป็นประจำทุกเดือน ตามแบบที่รายงานที่สำนักผังเมืองกำหนด (ผมร.1) เดือนละ 1 ครั้ง
รวบรวมข้อมูลรายงานประจำเดือน จำนวนอาคารที่มีการออกเลขรหัสประจำบ้าน และกำหนดตำแหน่งบ้านเลขที่ลงบนแผนที่ GIS ต.ค.62 จำนวน 17 ราย พ.ย.62 จำนวน 22 ราย ธ.ค.62 จำนวน 25 ราย ม.ค. 63 จำนวน 23 ราย ก.พ. 63 จำนวน 24 ราย มี.ค. 63 จำนวน 11 ราย นอกจากนี้ ยังได้มีการรายงานการใช้ประโยชน์ที่ดินของสำนักงานเขตจอมทองเป็นประจำทุกเดือน ตามแบบที่รายงานที่สำนักผังเมืองกำหนด (ผมร.1) เดือนละ 1 ครั้ง
อยู่ระหว่างรวบรวมข้อมูลรายงานประจำเดือน รายงานประจำเดือนเมษายน 2563 แล้ว จำนวนอาคารที่มีการออกเลขรหัสประจำบ้าน และกำหนดตำแหน่งบ้านเลขที่ลงบนแผนที่ GIS ต.ค.62 จำนวน 17 ราย พ.ย. 62 จำนวน 22 ราย ธ.ค. 62 จำนวน 25 ราย ม.ค. 63 จำนวน 23 ราย ก.พ. 63 จำนวน 24 ราย มี.ค. 63 จำนวน 11 ราย เม.ย 63 จำนวน 11 ราย พ.ค. 63 จำนวน - หลัง ระหว่างเดือนมิถุนายน 2563 จำนวน - หลัง อยู่ระหว่างรวบรวมข้อมูลรายงาน นอกจากนี้ ยังได้มีการรายงานการใช้ประโยชน์ที่ดินของสำนักงานเขตจอมทองเป็นประจำทุกเดือนตามแบบที่รายงานที่สำนักผังเมืองกำหนด (ผมร.1) เดือนละ 1 ครั้ง
อยู่ระหว่างรวบรวมข้อมูลรายงานประจำเดือน รายงานประจำเดือนกรกฎาคม 2563 แล้ว จำนวนอาคารที่มีการออกเลขรหัสประจำบ้าน และกำหนดตำแหน่งบ้านเลขที่ลงบนแผนที่ GIS ต.ค.62 จำนวน 17 ราย พ.ย. 62 จำนวน 22 ราย ธ.ค. 62 จำนวน 25 ราย ม.ค. 63 จำนวน 23 ราย ก.พ. 63 จำนวน 24 ราย มี.ค. 63 จำนวน 11 ราย เม.ย 63 จำนวน 11 ราย พ.ค. 63 จำนวน - หลัง มิ.ย 63 จำนวน - หลัง ก.ค. 63 จำนวน - หลัง ระหว่างเดือนสิงหาคม 2563 จำนวน - หลัง ระหว่างเดือนกันยายน 2563 จำนวน - หลัง อยู่ระหว่างรวบรวมข้อมูลรายงาน นอกจากนี้ ยังได้มีการรายงานการใช้ประโยชน์ที่ดินของสำนักงานเขตจอมทองเป็นประจำทุกเดือนตามแบบที่รายงานที่สำนักผังเมืองกำหนด (ผมร.1) เดือนละ 1 ครั้ง
ตำแหน่งที่อนุญาตให้มีการปลูกสร้างอาคาร หมายถึง ตำแหน่งผู้ยื่นคำร้องขออนุญาตก่อสร้างอาคารตามแบบอนุญาตก่อสร้างอาคาร ดัดแปลงอาคาร หรือรื้อถอนอาคารระบุไว้ในคำร้องขอ และได้รับการอนุญาตให้มีการก่อสร้างตามคำร้องขอ การลงจุดแสดงตำแหน่งที่อนุญาตให้มีการก่อสร้าง หมายถึง การลงจุดแสดงตำแหน่งที่อนุญาตให้มีการก่อสร้างอาคารของเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องตามระบบการรายงานผลการอนุญาตก่อสร้างอาคารของสำนักผังเมือง ตำแหน่งอาคารที่มีการออกเลขรหัสประจำบ้าน หมายึง ตำแหน่งผู้ยื่นคำร้องขอเลขรหัสประจำบ้าน และไดัรับการกำหนดเลขหมายประจำบ้าน/เลขรหัสประจำบ้านตามคำร้อง การลงจุดแสดงตำแหน่งอาคารที่มีการออกเลขรหัสประจำบ้าน หมายถึง จุดแสดงตำแหน่งอาคารที่มีการออกเลขรหัสประจำบ้าน ตามระบบการรายงานผลการออกเลขรหัสประจำบ้านของสำนักผังเมือง (ตามแบบ ทร.900) ระบบการรายงานผล หมายถึง ระบบการรายงานผลการลงจุดแสดงตำแหน่งการอนุญาตก่อสร้างอาคาร และตำแหน่งการแสดงอาคารที่มีการออกเลขรหัสประจำบ้าน ซึ่งพัฒนาโดยสำนักผังเมือง และสำนักยุทธศาสตร์และประเมินผล
ผลรวมของจุดที่ลงตำแหน่งการอนุญาตก่อสร้างอาคารกับจุดที่ลงตำแหน่งอาคารที่มีการออกเลขรหัสประจำบ้าน คูณด้วย 100 หารด้วย ผลรวมของจำนวนการอนุญาตก่อสร้างอาคารที่มีการออกเลขรหัสประจำบ้านทั้งหมด
--------------/-------------
:ด้านที่ ๔ – มหานครกระชับ : Bangkok as a Compact City |
:๔.๑ - กรุงเทพมหานครเติบโตอย่างเป็นระเบียบตามผังเมืองรวม |
:๔.๑.๑ กรุงเทพมหานครชั้นในและชั้นกลาง มีการใช้ประโยชน์ที่ดินอย่างเต็มศักยภาพ สอดคล้องกับ% |
:๔.๑.๑.๑ ส่งเสริมการขยายตัวในการใช้ประโยชน์ที่ดินเต็มประสิทธิภาพตามผังเมือง |