Showing 1-1 of 1 item.
| - | จำนวนชุดข้อมูลความเสี่ยงที่ได้รับการปรับปรุงให้เป็นปัจจุบัน | ชุดข้อมูล | 10.00 | 0.00 | 0.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-2 of 2 items.
| 2025-12-19 00:00:00.0000000 | 0.00 |  | สำนักการวางผังและพัฒนาเมืองได้จัดให้มีการประชุมการปรับปรุงชุดข้อมูลความเสี่ยงภัยให้เป็นปัจจุบัน (BKK Risk Map) ตามนโยบายผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และตามตัววัดผลหลัก (OKRs)
ตามแผนปฏิบัติราชการกรุงเทพมหานคร ในวันพุธที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๖๘ เวลา ๐๙.๓๐ น. ณ ห้องประชุมชั้น ๔ สำนักการวางผังและพัฒนาเมือง เพื่อร่วมพิจารณาแนวทางการดำเนินการตามแผนปฏิบัติราชการกรุงเทพมหานคร ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๙ รหัส OKRs ๒๒๓๐๔ ชื่อ KRs จำนวนชุดข้อมูลความเสี่ยงที่ได้รับการปรับปรุงให้เป็นปัจจุบันซึ่งมติที่ประชุมได้แจ้งให้หน่วยงานที่รับผิดชอบในแต่ละประเภทฐานข้อมูลความเสี่ยง
รวบรวมข้อมูลความเสี่ยงที่อยู่ในความรับผิดชอบตามรูปแบบไฟล์ที่กำหนด |
| 2025-12-19 00:00:00.0000000 | 0.00 |  | สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ได้มีหนังสือ ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้จัดส่งข้อมูลความเสี่ยงตามประเภทฐานข้อมูลความเสี่ยงที่รับผิดชอบ ให้สำนักป้องกัน
และบรรเทาสาธารณภัยทุก ๆ ๓ เดือน โดยในระยะแรกขอให้ส่งข้อมูลภายในวันพุธที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๖๘ |