ผลการปฏิบัติราชการประจำปี : 2564 ของหน่วยงาน : 50490000

Home Home SED


**** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน ****

(1) การสำรวจพื้นที่เสี่ยงภัยหรือเสี่ยงอันตรายและจัดทำแผนติดตั้ง/ซ่อมแซมไฟฟ้าแสงสว่างเพื่อแก้ไขปัญหาในพื้นที่เสี่ยงฯ
[มิติที่ 1 : ]

**** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน ****
การสำรวจพื้นที่เสี่ยงภัยหรือเสี่ยงอันตรายและจัดทำแผนติดตั้ง/ซ่อมแซมไฟฟ้าแสงสว่างเพื่อแก้ไขปัญหาในพื้นที่เสี่ยงฯ

หน่วยนับ :แผน

เป้าหมาย :1.00

ผลงาน :100.00

ผลงานเทียบกับเป้าหมายรายไตรมาส

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(แผน)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
100.00

100 / 100
2
100.00

100 / 100
3
100.00

0 / 0
4
100.00

0 / 0

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 1

ทำการสำรวจพื้นที่เสี่ยงภัยหรือพื้นที่เสี่ยงอันตรายและจัดทำแผนติดตั้ง/ซ่อมแซมไฟฟ้าแสงสว่างเรียบร้อยแล้ว

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 2

ทำการสำรวจพื้นที่เสี่ยงภัยหรือพื้นที่เสี่ยงอันตรายและจัดทำแผนติดตั้ง/ซ่อมแซมไฟฟ้าแสงสว่างเรียบร้อยแล้ว

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 3

ทำการสำรวจพื้นที่เสี่ยงภัยหรือพื้นที่เสี่ยงอันตรายและจัดทำแผนติดตั้ง/ซ่อมแซมไฟฟ้าแสงสว่างเรียบร้อยแล้ว

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 4

ทำการสำรวจพื้นที่เสี่ยงภัยหรือพื้นที่เสี่ยงอันตรายและจัดทำแผนติดตั้ง/ซ่อมแซมไฟฟ้าแสงสว่างเรียบร้อยแล้ว

** สรุปผลการดำเนินงาน **

โครงการ/กิจกรรมที่สนับสนุนตัวชี้วัด

(2) ร้อยละความสำเร็จของสถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดี มีการบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Service)
[มิติที่ 1 : ]

**** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน ****
ร้อยละความสำเร็จของสถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดี มีการบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Service)

หน่วยนับ :ร้อยละ

เป้าหมาย :20.00

ผลงาน :22.84


ผลงานเทียบกับเป้าหมายรายไตรมาส

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(ร้อยละ)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
5.65

100 / 100
2
10.82

100 / 100
3
22.84

0 / 0
4
0.00

0 / 0

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 1

สถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขตทุ่งครุ มีจำนวน 177 แห่ง เดือน ต.ค 63 - ธ.ค. 63 ได้ดำเนินการออกตรวจสุขาภิบาลสถานที่จำหน่ายอาหารจำนวน 27 แห่ง มีสถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครระดับดี มีการบริการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Service) จำนวน 10 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 5.65

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 2

สถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขตทุ่งครุ มีจำนวน 194 แห่ง เดือน ต.ค 63 - มี.ค. 64 ได้ดำเนินการออกตรวจสุขาภิบาลสถานที่จำหน่ายอาหารจำนวน 79 แห่ง มีสถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครระดับดี มีการบริการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Service) จำนวน 21 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 10.82

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 3

สถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขตทุ่งครุ มีจำนวน 197 แห่ง เดือน ต.ค 63 - มิ.ย. 64 ได้ดำเนินการออกตรวจสุขาภิบาลสถานที่จำหน่ายอาหารจำนวน 154 แห่ง มีสถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครระดับดี มีการบริการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Service) จำนวน 45 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 22.84

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 4

** สรุปผลการดำเนินงาน **

โครงการ/กิจกรรมที่สนับสนุนตัวชี้วัด