รายละเอียดตัวชี้วัด

Back Home

4.2 ร้อยละความสำเร็จของการดำเนินการด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานของหน่วยงาน : 5029-0830

ค่าเป้าหมาย ระดับ : 5

ผลงานที่ทำได้ ระดับ : 5

ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดงานประจำ
(ตัวชี้วัดระดับผลผลิต (output))

0

รายละเอียดตัวชี้วัดฯ : พิมพ์ข้อมูล

*** สยป. ตรวจประเมินตัวชี้วัด : ไตรมาสที่ 3: 0

ผลงานเทียบกับเป้าหมายรายไตรมาส

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(ระดับ)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
1.00
100
100 / 100
2
2.00
100
100 / 50
3
0.00
0
0 / 0
4
5.00
0
0 / 0

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 1

ไตรมาส 1 - จัดทำโครงการและแผนปฏิบัติงาน - จัดทำอนุมัติฎีกาตามแผนปฏิบัติงานนอกเวลาราชการของข้าราชการและลูกจ้าง - จัดทำแผนแผนปฏิบัติงานนอกเวลาราชการของข้าราชการและลูกจ้าง - ออกปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานนอกเวลาราชการของข้าราชการและลูกจ้างประจำเดือนธันวาคม

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 2

-ดำเนินโครงการตามแผนงาน อยู่ระหว่างการติดตามผลการดำเนินการ

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 3

-

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 4

งานด้านสวนสาธารณะ (ฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ) ร้อยละ 90 ของคนงานสวน ฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ ไม่ประสบอุบัติเหตุจากการปฏิบัติงานด้านสวนสาธารณะจนถึงขั้นหยุดงาน ผลการดำเนินงานที่ทำได้  100/ผลความสำเร็จ  100 งานซ่อมถนนและผิวจราจร (ฝ่ายโยธา) ร้อยละ 80 ของพนักงานทั่งไป ฝ่ายโยธา ไม่ประสบอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยจากการปฏิบัติงานซ่อมถนนและผิวจราจร จนถึงขั้นหยุดงาน ผลการดำเนินงานที่ทำได้  100/ผลความสำเร็จ  100 งานบริการประชาชน (ฝ่ายทะเบียน) ร้อยละ 90 ของเจ้าหน้าที่ฝ่ายทะเบียน ไม่เจ็บป่วยด้วยโรคระบบทางเดินหายใจและไม่เกิดอุบัติเหตุจนถึงขั้นหยุดงาน ผลการดำเนินงานที่ทำได้  100/ผลความสำเร็จ  100

** สรุปผลการดำเนินงาน **

นิยาม หรือความหมายของตัวชี้วัด

-

วิธีการคำนวณ หรือ เกณฑ์การประเมิน

-

วิธีการการเก็บข้อมูล/แหล่งข้อมูล

งานฉีดพ่นหมอกควันกำจัดยุง พนักงานทั่วไป (ฉีดพ่นหมอกควันกำจัดยุง) ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล 1) สำรวจจำนวน และบันทึกประวัติโดยย่อของพนักงานทั่วไป (ฉีดพ่นหมอกควันกำจัดยุง) ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล 2) บันทึกสถิติการเกิดอุบัติเหตุ หรือประสบอันตรายจากการทำงาน หรือการเจ็บป่วยจากการปฏิบัติหน้าที่ พร้อมทั้งสรุปรายงานประจำเดือน 3) พนักงานทั่วไป (ฉีดพ่นหมอกควันกำจัดยุง) ได้รับการฝึกอบรมเรื่องวิธีการปฏิบัติงานและการป้องกันอันตรายจากการฉีดพ่นหมอกควันกำจัดยุง จำนวน 1 ครั้ง 4) ให้ความรู้เกี่ยวกับข้อปฏิบัติ แนวทางการทำงานว่าด้วยความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน และการป้องกันอันตรายจากการฉีดพ่นหมอกควันกำจัดยุง จำนวน 1 ครั้ง 5) จัดทำข้อปฏิบัติ แนวทางการทำงานว่าด้วยความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน

สนับสนุนยุทธศาสตร์กรุงเทพมหานครฯ

:ด้านที่ ๑ – มหานครปลอดภัย : Bangkok as a Safe City
:๑.๖ - ปลอดโรคคนเมือง อาหารปลอดภัย
:๑.๖.๑ คนกรุงเทพฯ มีสุขภาวะทางกายและจิต มีพฤติกรรมสุขภาพที่ดี ไม่มีภาวะเจ็บป่วยจาก โร%
:๑.๖.๑.๑ คัดกรองและลดปัจจัยเสี่ยงเชิงพฤติกรรมที่มีผลกระทบต่อโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง

โครงการ/กิจกรรมที่สนับสนุนตัวชี้วัด

ฐานข้อมูลประกอบตัวชี้วัดการพัฒนาเมือง